เกี่ยวกับเรา

งานเล็กก็ถนัด งานใหญ่ก็ชำนาญ วางใจ CPAC Construction Solution


บริษัทผลิตภัณฑ์และวัตถุก่อสร้าง จำกัด ในเครือเอสซีจี ซิเมนต์ – ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement – Building Materials) ก่อตั้ง ขึ้นในปี พ.ศ.2495 ด้วยความมุ่งหมายในการส่งเสริมให้ มีการใช้ปูนซีเมนต์อย่างแพร่หลายภายในประเทศ ผ่านการผลิตเป็นสินค้าคอนกรีตประเภทต่างๆ โดยเริ่มจากคอนกรีตอัดแรงผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป จนมาถึง คอนกรีตผสมเสร็จ

ด้วยปณิธานและมุ่งหวังในการเป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับอุตสาหกรรมการก่อสร้างไทยให้มีรากฐานที่มั่นคงแข็งแกร่ง ดุจดัง “เสาหลัก” ของการก่อสร้าง วันนี้ CPAC พร้อมรองรับทุกงาน โครงการก่อสร้าง ด้วยคอนกรีตผสมเสร็จและผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เปี่ยมด้วยคุณภาพและอำนวยความสะดวกผ่านการบริการด้วยความเต็มใจ อาทิ รถโม่เล็กซีแพค ที่สามารถให้บริการงาน คอนกรีตได้ในพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึง บริการปั๊มคอนกรีตซีแพค ด้วยทีมงานปั๊มมืออาชีพ ผู้ช่วยสำคัญในการลำเลียงคอนกรีตไปยังจุดเทที่ ง่ายกว่า เร็วกว่า คุ้มค่ากว่า การขยายเครือข่ายโรงงาน ซีแพคแฟรนไซส์ ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนในพื้นที่ห่างไกลได้ใช้คอนกรีตที่ดีมีคุณภาพ เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า ด้วยระบบการรับชำระค่าสินค้า ที่ง่าย หลาก หลายช่องทาง ทั้งผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสใกล้บ้าน เคาน์เตอร์ธนาคาร ตู้เอทีเอ็ม และช่องทาง Online ต่างๆ ตอบโจทย์ลูกค้าทุก Lifestyle นอกจากนี้ CPAC สร้างความใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้น ด้วยบริการ CPAC Call Center 02-555-5555 ที่ให้บริการสั่งซื้อ-รับจองคอนกรีต พร้อมตอบข้อซักถามและให้คำแนะนำที่เกี่ยวข้องในงานคอนกรีตอีกด้วย

CPAC CONSTRUCTION SOLUTION

ลูกค้าได้งานคุณภาพ สร้างเสร็จไว คุมงบได้

ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาในงานก่อสร้างขนาดเล็กหรือใหญ่ แค่ไหน CPAC Construction Solution ก็พร้อมเสนอ โซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติม หรือสร้างใหม่ งานไหนๆ ไว้ใจทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก CPAC Construction Soultion

CPAC CONSTRUCTION SOLUTION

พร้อมเสนอโซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติมหรือสร้างใหม่

ลูกค้าได้งานคุณภาพ บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
งานสร้างเสร็จไว บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
คุมงบได้ ตามที่ตั้งไว้ บริการสำหรับงานพื้นโรงงาน เพิ่มความแข็งแกร่งให้ กับงานที่ต้องรับแรงกระแทกและการขัดสีมากกว่าปกติ เช่น พื้นโรงงาน พื้นโกดัง หรือพื้นที่มีการใช้งานรถหนัก
ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาในงานก่อสร้างขนาดเล็กหรือใหญ่แค่ไหน CPAC Construction Solution ก็พร้อมเสนอโซลูชันให้คุณครบจบที่เดียว ทั้งงานซ่อมแซม ต่อเติมหรือสร้างใหม่ งานไหนๆ ไว้ใจ ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจาก CPAC Construction Soultion

ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมด โดยท่านสามารถดูรายการคุกกี้และตั้งค่าการยอมรับการใช้งาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ?